Trang chủ >> Tin tức

Tư vấn người dùng làm sạch bụi bẩn và không khí ô nhiễm bằng tấm làm mát

1. Tấm làm mát làm giảm nhiệt độ nhà xưởng

Thực tế giải pháp làm mát nhà xưởng bằng tấm làm mát hiện nay chính là phương pháp làm mát nhà xưởng được sử dụng khá nhiều ở thời điểm hiện tại, mặc dù cũng không có quá nhiều người biết về sản phẩm này.

Với thiết kế đặc biệt, nguyên liệu sản xuất từ giấy chuyên dụng có khả năng chịu nước và thấm nước cao, tấm làm mát với thiết kế kiểu gợn song và có sự kết nối với những khoảng không gian bên trong khiến cho tác dụng làm mát của tấm làm mát cũng đạt hiệu quả hơn hẳn.

Quan trọng hơn là thiết kế của tấm làm mát cũng giúp cho lòng khí lưu thông bên trong có khả năng cọ sát và tiếp xúc với nước trong tấm làm mát, từ đó lượng nước trong tấm làm mát với phân bố đều qua thiết kế kiểu zich zắc khắp bề mặt tấm giấy giúp lượng nước này hấp thụ được các dòng khí nóng lưu thông trong tấm làm mát, từ đó thông qua quá trình trao đổi nhiệt để làm giảm nhiệt độ trong tấm làm mát, khiến cho dòng khí nóng sau khi đi ra khỏi tấm làm mát trở thành dòng khí mát và trong lành hơn hẳn.

2. Làm sạch bụi bẩn trong không khí với tấm làm mát

Ngoài công dụng lầm mát không khí nhà xưởng, tấm làm mát còn là sản phẩm giúp làm mát không khí và làm sạch không khí hiệu quả, làm sạch bụi bẩn cùng các chất ô nhiễm trong không khí, mang lại môi trường làm việc trong lành và thoải mái hơn.

Với thiết kế đường zich zắc của tấm làm mát khiến cho dòng sản phẩm này tạo ra được sự va đập của các luồng không khí khi lưu thông, khiến cho bụi bẩn cũng theo đó trôi theo dòng nước và tạo môi trường làm việc tươi mới, sạch bụi hơn.

Cho tới thời điểm hiện tại, tấm làm mát ngoài việc dùng làm mát nhà xưởng còn được ứng dụng khá phổ biến ở các nhà kính trồng cây, trồng nấm hoặc phong lan hay sử dụng trong các trang trại chăn nuôi khép kín.

3. Hiệu quả khi sử dụng tấm làm mát tại Việt Nam

Đối với nền khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam thì tấm làm mát được đánh giá là giải pháp làm mát hiệu quả và chất lượng hàng đầu mà người dùng có thể sử dụng.

Đặc biệt tấm làm mát không chỉ làm giảm nhiệt độ, giảm ô nhiễm không khí cùng với giảm thiểu bụi bẩn ra thì tấm làm mát còn là giải pháp mang lại nguồn không khí mát mẻ và trong lành, là giải pháp có thể tiết kiệm tối đa chi phí về kinh tế cho người sử dụng, giảm thiểu chi phí mua sắm và vận hành thấp hơn nhiều so với những phương pháp làm mát khác.

Hi vọng những tư vấn trên đây sẽ giúp người tiêu dùng tìm hiểu sâu hơn về tấm làm mát và chọn dùng được giải pháp làm mát thích hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.


Facebook chat
http://facebook.com/motul.group