Trang chủ >> Thông tin công ty

VỀ CÔNG TY

  VỀ CÔNG TY

Cùng với sự phát triển và hội nhập của đất nước. Trước nhu cầu lớn của Việt Nam về điều hòa không khí và thông gió ( HVAC ), nhà máy sản xuất chuyên nghiệp và giải pháp thông gió công nghiệp ra đời là điểm tất yếu.

    Công ty TMHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật XNK AN THỊNH được thành lập phát triển lớn mạnh hơn, tiền thân từ Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại dịch Vụ TDT. Với chuyên gia đã được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc tại các nhà máy sản xuất M & E chuyên về lĩnh vực điều hòa không khí ở Việt Nam. Nhà máy được đầu tư trang bị dây chuyền sản xuất ống dẫn khí đồng bộ, được kiểm soát bằng công nghệ CNC của Anh Quốc, sản xuất tại Hàn Quốc và Trung Quốc.

 Với quy trình sản xuất khép kín từ thiết kế đến sản xuất, nhà máy nhận chuyển giao công nghệ và điều hành bởi đội ngủ kỹ sư và công nhân lành nghề có tay nghề cao. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật XNK AN THỊNH là một công ty chuyên nghiệp trong sản xuất, cung cấp ống dẫn khí và phụ kiện HVAC.

   Nhà máy đặt tại huyện Hóc Môn TP.Hồ Chí Minh, dễ dàng vận chuyển và phân phối đến các dự án tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và các tỉnh lân cận....

   Với công suất hơn 60.000m2/tháng, nhà máy có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ của các dự án lớn như: Nhà máy (điện, dược, thực phẩm...), Cao ốc văn phòng, TT thương mại-Khách sạn, Bệnh viện, Phòng sạch...với phương châm " Chất lượng để tồn tại-Sự thỏa mãn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu". Công ty luôn nổ lực để mang lại những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.


Facebook chat
http://facebook.com/motul.group